Close

Thùng rau vui vẻ từ Đà Lạt.

Là món quà từ yêu thương đến từ Đà Lạt.

Thùng rau củ vui vẻ từ Đà Lạt là thùng rau được thiết kế cho gia đình nhỏ 2 người lớn 2 em bé với các loại rau củ đủ các tiêu chí: tinh bột như khoai tây, khoai lang, các loại đậu tươi như đậu cúc, đậu ngự. Các loại rau lá, salad, các loại quả như cà chua, cà tím... Mỗi thứ một ít để đủ nấu canh, hầm, xào, ăn sống.

Mỗi thùng rau sẽ có trên mười loại rau củ quả khác nhau đủ để chế biến nhiều món trong 4-5 ngày.

Thủng rau củ được chuẩn bị từ Đà Lạt trước ngày quý vị khách hàng nhận được là một ngày. Các loại rau củ được thu hoạch từ các trang trại cách Đà Lạt từ 10km-50km từ sáng tới chiều. Sau đó rau củ được tập trung tại Đà Lạt, sau đó được đóng thùng và vận chuyển bằng xe lạnh đi Sài Gòn trong đêm để hôm sau sẽ tập trung về kho của vườn tại Sài Gòn. Tại đây các thùng rau sẽ được các anh em shipper chia theo khu vực và sẽ giao tới tận nơi.

Trong quá trình đóng gói, vận chuyển, vì phải qua nhiều chặng nên sẽ không tránh khỏi những va đập và rau củ bên trong có thể sẽ bị dập hoặc hỏng. Đây là những sự cố đáng tiếc nhưng sẽ không tránh khỏi. Khi nhận được thùng rau củ, với mọi hư hỏng về rau củ trong thùng, xin quý khách hàng trước hết là thông cảm cho vườn. Sau là xin báo cho vườn hay để vườn sẽ bù lại trong thùng rau tiếp theo nhé.

Ngoài những hư hỏng do vận chuyển. Trong quá trình chăm sóc rau củ quả, nhất là các loại quả có thể bị ruồi vàng chích trước đó, nhìn bằng mắt thường sẽ không thấy nhưng khi bổ ra có thể bên trong đã bị hư hỏng ít nhiều. Những hư hỏng này, vườn cũng xin chịu bù cho quý khách hàng. Nên khi gặp bất cứ trở ngại không vui nào, vườn xin được hỗ trợ với quý khách hàng.

Mùa dịch này, vườn kính chúc quý khách hàng vui vẻ, sức khỏe và mong chúng ta sớm vượt qua đại dịch này và cuộc sống trở lại bình thường như cũ.

Cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ vườn rất nhiều.

Quận Địa chỉ 
Tên người nhận  
Điện thoại người nhận  
Xin chọn ngày giao thùng rau lần tới vào ngày

Thùng rau 10kg từ Đà Lạt, giá 650k

Một số hình ảnh thùng rau được chuẩn bị và đã được giao tới khách hàng

Hình của khách hàng Ngọc Huỳnh
Hình từ thùng rau do khách hàng gửi cho vườn
Hình của khách hàng Thanh phuong
Hình từ thùng rau do khách hàng gửi cho vườn
Hình của khách hàng Chị Sơn Nhung
Hình từ thùng rau do khách hàng gửi cho vườn
Hình của khách hàng HONG HANH
Hình từ thùng rau do khách hàng gửi cho vườn
Hình của khách hàng Hạnh Phạm
Hình từ thùng rau do khách hàng gửi cho vườn
Hình của khách hàng Ngọc Huỳnh
Hình từ thùng rau do khách hàng gửi cho vườn

Eng Ja RS